เม.ย. 16

[Preview] SANTORINI PARK ชะอำ สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับทริปชะอำ

พอได้เห็นสถานที่นี้ แล้วทำให้ผมพูดในใจขึ้นมาเลยว่า “โอ้ว น่าไปจังเลย” ดูจากรูปแล้วมันน่าไปเที่ยวมากๆ การตกแต่งสถานที่น่าถ่ายรูปมากๆ แหล่งช้อปปิ้ง เครื่องเล่น แต่ที่เด่นๆเลยนะครับ ผมคิดว่าน่าจะเป็นการตกแต่งสถานที่มากกว่า เหมาะสำหรับคนที่จะไปถ่ายรูป อย่างนี้ต้องเก็บไว้สำหรับการเที่ยวทริปชะอำซะแล้ว ไว้เมื่อมีโอกาสไปเมื่อไหร่จะไม่พลาดแน่ๆ ไว้ไปเมื่อไหร่จะมาเล่าให้เพื่อนๆฟังนะครับ ว่าเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้เรามาดูรูปสวยๆจากเว็บ mthai.com กันก่อนนะครับ

ข้อมูลสถานที่ SANTORINI PARK ชะอำ แหล่งช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่

สถานที่ท่องเที่ยวโทนสีขาว-ฟ้า คละเคล้าสีลูกกวาดลูกอมแห่งนี้ คือ Santorini Park (ซานโตรินี พาร์ค) แหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในหัวหิน-ชะอำ ประตูทางเข้าจะมีกลิ่นอายเหมือน เกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ SANTORINI PARK CHA-AM ตลาดนัดในสวนภายใต้สโลแกนสนุกๆ “Amused Shopping Experience” ประมาณว่าช้อปกันเพลินๆ เดินเล่นยามเย็น ออกกำลังเอ็นด้วยเครื่องเล่นระดับโลก ท่ามกลางสถาปัตยกรรมและงานประติมากรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามของเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ หนึ่งที่เที่ยวที่สร้างสรรค์มาดึงดูดนักช้อป นักแชะ และนักชิลล์ เพราะ SANTORINI จะมีกิจกรรมมากมายที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างความสุขตลอดทั้งปี

5 โซนหลัก ของ ซานโตรินี พาร์ค ได้แก่ โซนที่ 1 โซนพาร์ค (Park) คือส่วนของความมันส์ความหรรษา คัดสรรเครื่องเล่นระดับโลกมาเติมให้กลิ่นอายซานโตรินีเด่นและชัดกว่าตลาดนัดไหนๆ โซนที่ 2 โซนวิลเลจ (Village) แหล่งช้อปปิ้งสุดฮิปในย่านหัวหิน-ชะอำ ทั้งแบรนด์เนม แฮนด์เมด หรูๆ แนวๆ มีหมด โซนที่ 3 โซนเรสต์ แอเรีย (Rest Area) โซนพักระหว่างทางสำหรับผู้สัญจรผ่านมา กับหลากร้านบรรยากาศสบายๆ โซนที่ 4 โซนอีเวนท์ (Event) พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมพิเศษตลอดปี โซนที่ 5 โซนวีคเอนด์ อาร์ต มาร์เก็ต (Weekend Art Market) ตลาดนัดวันหยุด เปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะและสินค้าทำมือในบรรยากาศตลาดนัดในสวน

ข้อมูลจาก http://travel.mthai.com/blog/15476.html

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.